Mô hình độc quyền - AMA - Anh Ngữ AMA

Mô hình độc quyền

Toàn diện từ kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng ứng dụng tiếng Anh trong thực tế cuộc sống – học tập – công việc và thành công trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế; với AMA, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình thật trọn vẹn!

MÔ HÌNH “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”

Toàn diện về điểm thi

Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi Cambridge: đạt loại giỏi Starters, Movers, Flyers; Đậu KET, PET; IELTS đến 7.0; TOEIC đến 800

Toàn diện về giáo viên

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.

Toàn diện về kỹ năng mềm

Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Toàn diện về chương trình học

Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.

Toàn diện về kỹ năng Nghe – Nói –Đọc – Viết

Tham gia các khóa học tại AMA, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy trong tất cả các kỹ năng cần thiết.

Toàn diện về cơ sở vật chất

Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

VÌ SAO MÔ HÌNH “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN” GIÚP VIỆC HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT?

TIẾNG ANH
THIẾU NHI (6-11t)

Clever Kids

Trong độ tuổi bắt đầu tiếp xúc với môi trường giáo dục trường học, AMA hướng các em định hình khả năng đọc viết, giao tiếp, dạy các em những đức tính tốt phù hợp với lứa tuổi.

Xem thêm...

TIẾNG ANH
THIẾU NIÊN (12-16t)

Amazing Teens

Trong giai đoạn thiếu niên, các em được tập trung rèn luyện các kỹ năng, kiến thức tiếng Anh thông qua các hoạt động thực hành theo dự án như Book Reports, Movies Reports, Sports Reports, Project-based Activities; giúp các em tự tin và mạnh dạn khi thuyết trình trước đám đông

Xem thêm...

TIẾNG ANH
NGƯỜI LỚN

Pioneer

Còn gọi là tiếng Anh giao tiếp, chương trình tập trung nhiều vào kỹ năng Nghe Nói cùng nguồn kiến thức sinh động từ National Geographic; học viên có thể sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách tự tin và tự nhiên nhất.

Xem thêm...


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.