Trang chung - AMA - Anh Ngữ AMA

Chương trình đào tạo

Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại AMA.

Chương trình đào tạo

 • #

  Tiếng anh mẫu giáo

  Smart Kids (4-6 tuổi)

  Chương trình được thiết kế giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ nhỏ. Môi trường học tiếng Anh hoàn hảo theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của bé một cách tự nhiên: Học mà chơi, chơi mà học thông qua câu chuyện, tranh ảnh, bài hát và những nhân vật hoạt hình.

  Xem thêm

 • #

  Tiếng anh thiếu nhi

  Clever Kids (6-11 tuổi)

  Mô hình học English +21 và giáo trình Story Central, phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự án thúc đẩy khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội của học viên ngay từ nhỏ. Cam kết Đạt loại GIỎI STARTERS – MOVERS – FLYERS.

  Xem thêm

 • #

  Tiếng anh thiếu niên

  Amazing Teens (12-16 tuổi)

  Mô hình học English +21 và giáo trình Beyond mang đến cho các em khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống. Cam kết Đậu chứng chỉ KET – PET

  Xem thêm

 • #

  Tiếng Anh giao tiếp

  Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế được thiết kế nhằm tối đa hóa hoạt động NGHE – NÓI thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu,… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh. Học viên được mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng hội nhập quốc tế

 • #

  Tiếng Anh Tổng quát

  Chương trình Tiếng Anh Tổng quát được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức nền tảng về tiếng Anh và hoàn thiện 4 nhóm kỹ năng Anh ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết với các chủ đề đa dạng. Chương trình là nền tảng để học viên sẵn sàng tiến xa trong việc chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEIC.

  Xem thêm

 • #

  Luyện thi IELTS

  Chương trình Luyện thi IELTS của AMA được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm, giúp người học nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ du học, thăng tiến trong công việc và hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa. Cam kết điểm thi IELTS đến 7.0.

  Xem thêm

Tại sao chọn AMA?

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

2003

Thành lập AMA Vietnam

2014

Trở thành trung tâm khảo thí chương trình thi lấy chứng chỉ của ĐH CamBridge.
Đạt danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn

2015

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

2016

Top 10 Thương hiệu Sao Vàng do Trung tâm Chống hàng giả trao tặng.
Trở thành đối tác Bạc của British Council về đào tạo và luyện thi IELTS.

2017

Đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Đại học Công lập California (CSU).
Tham gia phát triển chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESSCO và UCLA.
470+
giáo viên bản ngữ
20000+
học viên trên toàn quốc
6
trung tâm khắp Việt Nam
11
tỉnh thành có mặt AMA
15
Năm kinh nghiệm
Top 10
Thương hiệu Sao Vàng - Gold Star Brand 2016

MÔ HÌNH “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”

Toàn diện về điểm thi

Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi Cambridge: đạt loại giỏi Starters, Movers, Flyers; Đậu KET, PET; IELTS đến 7.0; TOEIC đến 800

Toàn diện về giáo viên

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.

Toàn diện về kỹ năng mềm

Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Toàn diện về chương trình học

Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.

Toàn diện về kỹ năng Nghe – Nói –Đọc – Viết

Tham gia các khóa học tại AMA, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy trong tất cả các kỹ năng cần thiết.

Toàn diện về cơ sở vật chất

Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

Câu chuyện thành côngĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.